Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
HomeTin tức5 Tên sát nhân biến thái gây rúng động Nhật Bản

5 Tên sát nhân biến thái gây rúng động Nhật Bản

Nhật Bản được cho là một trong những nước có an ninh tốt nhất thế giới, những tưởng những câu chuyện về sát nhân biến thái giết người hàng loạt chỉ có trong truyện tranh, phim truyện. Nhưng thực tế, Nhật Bản ngoài đời thực cũng có những vụ án gây rúng động dư luận trong và ngoài nước.

Tsutomu Miyazaki – Sát nhân Otaku

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Tên sát nhân biến thái Tsutomu Miyazaki

Tsutomu Miyazaki là tên sát nhân biến thái gây rúng động dư luận Nhật Bản vào những năm 1988-1989. Hắn gây ra 4 vụ giết người hàng loạt và nạn nhân đều là các bé gái có độ tuổi từ 4-5 tuổi. Tsutomu Miyazaki thực hiện hành vi bắt cóc, hiếp dâm trẻ em, giao cấu với xác chết và thậm chí ăn thịt người. Có thể nói tội ác của Tsutomu Miyazaki là bệnh hoạn và đáng ghê tởm nhất. Hắn bị bắt ở vụ bắt cóc thứ 5 vì bố của nạn nhân may mắn kịp thời tới trước khi kẻ thù ác kịp hành động.

Tsutomu Miyazaki được mệnh danh là tên sát nhân Otaku, hắn nghiện phim hoạt hình và truyện tranh. Đặc biệt là truyện tranh mang tính chất khiêu dâm, từ đó tâm lý của hắn bắt đầu thay đổi, chìm đắm trong thế giới truyện tranh và bắt đầu có những suy nghĩ lệch lạc.

Sau khi bắt giữ hắn, cảnh sát ra lệnh khám xét nhà Tsutomu Miyazaki và phát hiện gần 6000 video chứa nội dung đồi truỵ trong máy tính của hắn, trong đó còn có cả những video ghi hình nạn nhân.

Tsutomu Miyazaki không hề hối lỗi về tội ác của mình, trong phiên toà xét xử, hắn tỏ ra vô cùng bình thản kể lại hành vi giết người, hiếp dâm. Năm 2007, Tsutomu Miyazaki bị kết án tử hình.

Genzo Kurita – Sát nhân tè dầm

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Sát nhân biến thái Genzo Kurita

Genzo Kurita sinh năm 1926 tại Akita, Nhật Bản. Từ nhỏ Kurita đã luôn bị bạn bè bắt nạt vì chứng bệnh tè dầm và cũng chính vì chứng bệnh này mà Kurita phải đổi chỗ làm tới 10 lần mỗi năm. Sau khi bị đuổi việc nhiều lần, Kurita chuyển sang đi ăn trộm, ăn cắp. Cũng chính từ đó những tội ác của tên sát nhân biến thái Kurita bắt đầu.

Vào năm 1946, Kurita có mối quan hệ tình cảm với hai người phụ nữ cùng lúc, khi bị phát hiện hắn liền giết chết cả hai. Từ đó tính tình của hắn càng trở nên tàn bạo hơn.

Năm 1948, Kurita đột nhập vào nhà của một người phụ nữ 24 tuổi đang chăm con nhỏ. Hắn siết cổ nạn nhân tới chết rồi thực hiện hành vi giao cấu với xác chết ngay cạnh đứa con vài tháng tuổi của nạn nhân. 2 tháng sau, tên sát nhân biến thái này tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm với một phụ nữ 29 tuổi khi cô đang đi cùng 4 người con. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Kurita vứt xác của nạn nhân và các con của cô xuống vách đá gần đó.

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Vách đá nơi tên sát nhân biến thái Kurita vứt xác các nạn nhân xấu số

Tháng 1 năm 1952, Kurita đột nhập vào nhà của một bà nội trợ 63 tuổi cùng đứa cháu 24 tuổi, Hắn giết cả hai người và thực hiện hành vi giao cấu với xác chết của người cháu. Tuy nhiên trong vụ án lần này hắn đã bất cẩn để lại dấu vân tay và bị bắt 3 ngày sau đó.

Năm 1953, Kurita bị kết án tử hình, tuy nhiên hắn không hề hối lỗi mà còn tự hào viết một cuốn sách kể lại hành vi thú tính của mình. Cuốn sách này không được xuất bản vì có quá nhiều tình tiết ghê rơn.

Takahiro Shiraishi – Sát nhân twitter

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Sát nhân Twitter Takahiro Shiraishi

Năm 2017, Takahiro Shiraishi đăng một tin quảng cáo lên twitter với nội dung kể về bản thân như một kẻ muốn tự sát và đồng ý cung cấp địa điểm cho những người có nhu cầu tự sát để dụ dỗ các nạn nhân đến nhằm giết hại họ một cách dã man.

Tên sát nhân biến thái Takahiro Shiraishi bị phát hiện hành vi phạm tội khi người nhà nạn nhân đăng tin mất tích và tìm ra được tài khoản twitter của Takahiro. Khi cảnh sát ập vào căn hộ của Takahiro, thứ kinh khủng ập vào mắt họ là những thi thể không nguyên vẹn ở khắp nơi trong căn phòng. Sau khi xác nhận và theo lời khai của Takahiro thì có tổng cộng 9 thi thể bao gồm 8 nữ, 1 nam.

Vào tháng 12 năm 2020, Takahiro bị tuyên án tử hình.

Matsunaga Futoshi – Sát nhân biến thái với khả năng tẩy não

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Sát nhân biến thái Futoshi cùng đồng phạm Junko

Matsunaga Futoshi lập gia đình từ năm 19 tuổi, nhưng chỉ sau 2 năm, hắn qua lại với hơn 10 người phụ nữ khác nhau và trong đó có Junko – đồng phạm sau này của Matsunaga.

Nạn nhân đầu tiên của tên sát nhân biến thái Matsunaga là một người đàn ông tên Kumio, Matsunaga đã bắt cóc Kumio cùng con gái của ông. Sau đó hắn giam giữ Kumio và giật điện ông đến chết rồi cố gắng thuyết phục, tẩy não con gái của Kumio rằng chính cô là người giết hại bố mình.

Mặc dù đang có quan hệ tình cảm của đồng phạm Junko nhưng Matsunaga vẫn thể hiện mình là tên sát nhân biến thái bằng cách nhẫn tâm sát hại 5 thành viên trong gia đình Junko. Hắn thao túng và sai khiến các nạn nhân khiến họ giết hại lẫn nhau. Futoshi sai khiến Junko giật điện cha mình và bắt Reiko – em gái của Junko cùng với em rể của Junko là Kazuya giữ chân tay của mẹ Junko để hắn siết cổ bà tới chết. Sau đó Futoshi hãm hiếp Reiko và sai Kazuya giết chính vợ của mình là Reiko.

Tội ác của Futoshi dừng lại vào năm 2003 khi con gái của Kumio trốn thoát và báo cảnh sát. Tuy nhiên Futoshi không nhận tội, thứ kết tội Futoshi chính là lời khai man rợ của Junko. Futoshi bị kết án tử hình còn Junko bị kết án chung thân.

Satoshi Uematsu – Sát nhân biến thái hoang tưởng

Sát nhân biến thái Nhật Bản | IKU |
Satoshi được nhân xét là một người thân thiện, vui vẻ

Satoshi Uematsu 26 tuổi, từng làm nhân viên tại trung tâm y tế chăm sóc cho người khuyết tật tại Sagamihara. Đêm ngày 26/7, Satoshi đã đột nhập vào trung tâm chăm sóc người khuyết tật nơi hắn từng làm việc và dùng dao sát hại 19 người và khiến 26 người khác bị thương.

Sau khi gây án, tên sát nhân biến thái Satoshi mặc nhiên không hề sợ hãi mà đến đồn cảnh sát đầu thú, hắn hô lên với đầy vẻ tự hào: “Ta đã làm được! Ta sẽ giết hết những kẻ khuyết tật”.

Satoshi ảo tưởng hành động của mình có thể giúp người khuyết tật có “cái chết êm ái” và “giúp kinh tế phát triển”. Vụ thảm sát mà Satoshi đã gây ra sự rúng động trong dư luận Nhật Bản, nhiều người dân cho rằng an ninh Nhật Bản đang có quá nhiều lỗ hổng khi để xảy ra vụ án như thế này.

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments